Gi8.Com | Link Đăng Ký, Tải App Tặng Tiền

Gi8.Com Người chơi đầu tiên cầm lên 5 quân trong bất kỳ 1 ô vuông nào trong 5 ô ở phía bàn bên mình, rồi rải lần lượt từng quân vào các ô vuông bên cạnh, mỗi ô là 1 quân, bắt đầu ngược hay xuôi tùy vào người chơi. Điểm khác biệt của Rubik Gương là ở chỗ, thay vì được đánh dấu các mặt bằng các màu 6 màu sắc như Rubik lập phương, các mặt của Rubik Gương đều có cùng màu ( thường là màu vàng hoặc màu bạc).

Dưới đây là một số trường hợp cụ thể, hình ảnh thể hiện mặt trước F, các công thức dùng để giải 2 cạnh đầu tiên. Nếu mọi thứ đã ổn thì bạn hãy bước sang Bước 2: First two layers ( F2L) - Giải đồng thời tầng 1 và 2 Sau đây hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

Saoke6
Qq App

Gi8.Com Tuy nhiên, bạn không nên cho những trẻ quá nhỏ, chưa đi đứng vững chơi trò này, sẽ rất nguy hiểm. Cách chơi- Có rất nhiều cách để người chơi có thể làm cho dây đu di chuyển.

Kết Luận

Gi8.Com Và sẽ không bao giờ chiến thắng được, khi mà càng giải càng đi vào ngõ cụt. Cách chơi- Có rất nhiều cách để người chơi có thể làm cho dây đu di chuyển.

Nhưng nếu nắm bắt được nguyên lí cạnh, góc như dưới đây, bạn sẽ dễ dàng tưởng tượngvà giải được Rubik Xoắn. Gi8.Com